Bắc Yên tiêm 360 liều vắc xin phòng COVID-19 lần 3 đợt 3 cho các đối tượng ​
Ngày 16/9/2021, tại Trạm y tế Thị trấn, huyện Bắc Yên đã triển khai tiêm 360 liều vắc xin Astrazeneca phòng COVID-19 lần 3 đợt 3 cho các đối tượng.

Bắc Yên tiêm vắc xin phòng COVID-19 lần 3 đợt 3 năm 2021

Đối tượng tiêm đợt này là: Thành viên tổ Covid cộng đồng, Lái xe tải, xe khách, Công nhân Mỏ Nikel bản Phúc, Công nhân Thủy điện Nậm Chim; Học sinh đã trúng tuyển vào các trường Đại học, Sinh viên các trường đang nghỉ dịch tại huyện Bắc Yên; Cán bộ chiến sĩ, cán bộ nghỉ hưu và thân nhân cán bộ chiên sĩ Công an huyện Bắc Yên; Thân nhân cán bộ y tế đi tăng cường hỗ trợ vùng dịch tại huyện Phù Yên. Công tác tổ chức tiêm chủng vắc xin được thực hiện đảm bảo tuân thủ nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại huyện Bắc Yên đã triển khai tiêm được 5.600 mũi vắc xin phòng COVID-19 cho các đối tượng, trong đó, mũi 1 là 2.819 và mũi 2 là 2.781. Trong thời gian tới, huyện Bắc Yên sẽ tiếp tục tổ chức triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại các trạm y tế xã để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong việc tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19.

Tác giả: Trường Đoan ​