Bắc Yên có 4 tình nguyện viên tham gia phòng chống dịch Covid – 19 tại thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện lời kêu gọi của Bộ y tế, sáng ngày 29/7/2021, Trung tâm y tế và Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên đã tổ chức lễ ra quân “Tiếp sức tình nguyện viên” tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Bắc Yên tặng quà cho 4 tình nguyện viên

Lãnh đạo Trung tâm y tế và Bệnh viện đa khoa huyện tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với 4 tình nguyện viên

Tại lễ ra quân, có 4 tình nguyện viên, trong đó có 01 bác sỹ của Bệnh viện đa khoa, 3 điều dưỡng của Trung tâm y tế huyện Bắc Yên tham gia cùng đoàn cán bộ, y bác sỹ của tỉnh Sơn La tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid – 19 tại TP Hồ Chí Minh.

Trước khi lên đường làm nhiệm vụ phòng chống dịch, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, ban giám đốc Trung tâm y tế và Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên đã động viên, chúc sức khỏe, hỗ trợ quà và đánh giá cao tinh thần tự nguyện của các tình nguyện viên. Đồng thời mong muốn các tình nguyện viên luôn phát huy kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ trong thời gian tham gia phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, cùng ngành y tế TP Hồ Chí Minh tháo gỡ những khó khăn, tập trung năng lực phòng chống dịch có hiệu quả, tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch, hoàn thành tốt những công việc được giao tại nơi tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Tác giả: Hạng Chờ La