Huyện Bắc Yên phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19”. Sáng  ngày 31/5/2021, UBMTQVN huyện Bắc Yên đã tổ chức phát động ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Dự lễ phát động có các đồng chí: Mùi Thị Hiền - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; Đỗ Văn Xiêm - Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Kỳ - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Tại cuộc phát động, lãnh đạo huyện Bắc Yên đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức viên chức phát huy tinh thần tương thân, tương ái, tiếp tục chung tay, góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ngay sau khi phát động, huyện Bắc Yên đã nhận được sự đóng góp của 24 cá nhân và các cơ quan, đơn vị thuộc huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức chính trị xã hội của huyện, với tổng số tiền quyên góp được trên 29 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tác giả: Hàng A Chớ