Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Bắc Yên trao tiền ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19" của Đoàn Chủ tịch Ủy Ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chiều ngày 31/5/2021, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Bắc Yên đã trao số tiền 5 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho Trung tâm y tế huyện Bắc Yên.

Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Bắc Yên trao tiền hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Đây là số tiền đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Bắc Yên. Qua đó, thể hiện trách nhiệm, mong muốn được chung tay, góp sức cùng cả nước và địa phương trong phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ từ Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Bắc Yên, đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế huyện bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, sự sẻ chia kịp thời của cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã chung tay cùng đơn vị góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn. Số tiền ủng hộ trên sẽ được Trung tâm y tế huyện sử dụng để phục vụ tốt cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tác giả: Trường Đoan