LĐLĐ huyện chuyển trao 5.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện ​
Chiều ngày 21/5/2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bắc Yên đã tổ chức chuyển trao 5.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện. Trong đó, trao 3.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Đa khoa huyện và 2.000 khẩu trang y tế cho Trung tâm y tế huyện. Số khẩu trang trên do LĐLĐ huyện vận động Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thủy điện An Bình hỗ trợ.

LĐLĐ huyện trao khẩu trang y tế cho Bệnh viện Đa khoa huyện và Trung tâm Y tế huyện

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiệt thực nhằm chung tay, góp sức cùng các cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế - những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thay mặt cán bộ nhân viên, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện và Trung tâm y tế huyện đã bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm, hỗ trợ, sẻ chia của tổ chức công đoàn đối với đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tác giả: Trường Đoan