Bắc Yên thành lập Đội cơ động phản ứng nhanh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona gây ra

Ngày 03/02/2021, UBND huyện đã ban hành Quyết định số 09/QĐ-UBND thành lập Đội cơ động phản ứng nhanh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona gây ra. Theo đó, Đội gồm 9 thành viên, do đồng chí Thào A Mua – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện làm đội trưởng. Đội có nhiệm vụ trực 24/24h kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, ngày nghỉ để trực phòng chống dịch. Thường trực sẵn sang phản ứng nhanh, hỗ trợ chỉ đạo cho các đơn vị truy vết, thu dung, điều trị chăm sóc và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khi có yêu cầu và mức độ dịch. Tổng hợp báo cáo đánh giá, nhận định tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện; Đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp đồng bộ để kịp thời phòng chống dịch. Huy động nguồn lực tham gia và hỗ trợ thực hiện kế hoạch khẩn cấp của Sở Y tế, UBND huyện trong phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV gây ra.

Chi tiết xem tại File văn bản đính kèm:

09.qd-bcd.pdf

Tác giả: Phạm Phượng