Công an Bắc Yên biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện dữ liệu quốc gia về dân cư
Ngày 26/3, đồng chí Trung tá Đinh Hùng Sơn – Phó trưởng Công an huyện Bắc Yên đã đến biểu dương khen thưởng, động viên tập thể, cá nhân Công an Thị trấn Bắc Yên có thành tích tiêu biểu trong thực hiện dữ liệu quốc gia về dân cư.

Các tập thể, cá nhân có thành tích được lãnh đạo Công an huyện khen thưởng

Thực hiện kế hoạch số 236/KH-CAH ngày 23/3/2021 của Công an huyện Bắc Yên về việc rà soát, điều chỉnh, bổ sung thông tin dân cư trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Hơn 01 tuần qua Công an thị trấn Bắc Yên đã tập trung cao độ công tác kiểm tra, phúc tra việc thu thập thông tin dân cư, rà soát, bổ sung, cập nhật các thông tin dân cư còn thiếu hoặc chưa đúng để đảm bảo tính chính xác của thông tin trước khi đưa vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Đến nay đã xác minh thu thập thông tin được 5900/5900 phiếu. Quá trình thu thập, bổ sung hồ sơ hộ khẩu, cũng như quá trình thu thập phiếu DC01, DC02 Công an thị trấn làm chắc ngay từ ban đầu nên đã vượt tiến độ đặt ra.

Nhân dịp này, Trung tá Đinh Hùng Sơn đã biểu dương khen thưởng, động viên các cá nhân, tập thể Công an thị trấn Bắc Yên đã có thành tích tiêu biểu trong thực hiện dữ liệu quốc gia về dân cư. Đồng thời, đồng chí đề nghị các đồng chí Công an thị trấn tiếp tục quyết tâm thực hiện có hiệu quả công tác dữ liệu quốc gia về dân cư để hoàn thành chỉ tiêu giao.

Tác giả: Hàng A Chớ