No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 86

Hội đồng thi đua khen thưởng huyện họp xét khen thưởng năm 2020

Sáng ngày 05/02/2021, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện đã tổ chức phiên họp định kỳ xét thi đua, khen thưởng năm 2020. Đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT huyện chủ trì phiên họp.


Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện họp xét khen thưởng năm 2020


Tại phiên họp, trên cơ sở báo cáo kết quả thẩm định danh hiệu thi đua và hình khen thưởng tổng kết năm 2020; danh sách các tập thể, cá nhân được đề nghị các cấp khen thưởng trình tại phiên họp, các thành viên Hội đồng TĐ-KT huyện đã xem xét thành tích của các tập thể và cá nhân được đề nghị khen thưởng. Nhìn chung các thành viên Hội đồng TĐ-KT của huyện cơ bản tán thành với đề xuất của cơ quan Thường trực Hội đồng TĐ-KT của huyện. Theo đó, đối với các Danh hiệu thi đua năm 2020 có 03 tập thể được đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh; 03 tập thể được đề nghị công nhận danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc; 19 cá nhân được đề nghị công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 21 tập thể và 121 cá nhân được đề nghị công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2020. Đối với các hình thức khen thưởng, có 01 cá nhân được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 05 tập thể và 04 cá nhân được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen; 58 tập thể và 145 cá nhân được đề nghị Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen. Đối với Kỷ niệm chương, có 03 cá nhân được đề nghị tặng huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Sơn La”.

Kết luận phiên họp, đồng chí Lê Văn Kỳ nhấn mạnh việc thực hiện công tác thi đua khen thưởng nhằm kịp thời động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Đề nghị Phòng Nội vụ huyện là cơ quan Thường trực Hội đồng TĐ-KT của huyện tiếp tục hoàn thiện hồ sơ của các tập thể, cá nhân để trình các cấp có thẩm quyền công nhận các danh hiệu thi đua và tặng Bằng khen, Giấy khen, kỷ niệm chương cho các tập thể và cá nhân theo quy định.

               

Tác giả: Trường Đoan
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 69
  • Trong tuần: 4,717
  • Tất cả: 659,245
Đăng nhập