Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ ​
Chiều ngày 07/1/2021, UBND huyện Bắc Yên đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có các đồng chí: Đinh Thị Kim Tuyến - Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện; Thào A Mua - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Hà Huy Hoàng - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy.

Đồng chí Thào A Mua trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hà Tùng Mậu

Tại hội nghị, đã công bố Quyết định số 2499/QĐ – UBND ngày 30/12/2020 của UBND huyện Bắc Yên về việc bổ nhiệm chức vụ phó trưởng Phòng Nội vụ huyện. Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Hà Tùng Mậu chuyên viên phòng nội vụ huyện giữ chức vụ phó trưởng phòng nội vụ, thời gian bổ nhiệm từ ngày 01/1/2021 đến ngày 31/12/2025. Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thào A Mua mong muốn đồng chí Hà Tùng Mậu tiếp tục phát huy năng lực trong công tác, đoàn kết trong tập thể, làm tốt công tác tham mưu, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Hạng Chờ La