No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 31

Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ báo cáo viên

Sáng ngày 23/7, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Sơn La đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ báo cáo viên năm 2021. Hội nghị được trực tuyến đến các huyện, thành phố trong tỉnh. Dự tại điểm cầu huyện Bắc Yên có đồng chí Đỗ Văn Xiêm – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo huyện ủy, Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn trong huyện.


Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu huyện Bắc Yên

 

Tại hội nghị, đã được nghe lãnh đạo Phòng Báo cáo viên Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo Ban Tuyên giáo Trung ương trao đổi, quán triệt và hướng dẫn các chuyên đề về: Kỹ năng chuẩn bị đề cương và thực hiện một buổi tuyên truyền miệng; Trình bày mẫu chuyên đề về một vấn đề, sự kiện, tình hình thời sự, tình hình kinh tế - xã hội và phương pháp, kỹ năng giới thiệu Nghị quyết của Đảng. Tuyên truyền miệng và tổ chức, hoạt động của báo cáo viên, tuyên truyền viên. Phát huy ưu thế của công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Qua Hội nghị giúp cho đội ngũ báo cáo viên, cán bộ làm công tác tuyên giáo nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng; kỹ năng nghiệp vụ công tác, hoạt động báo cáo viên.

Phát biểu và kết luận tại hội nghị, lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu báo cáo viên các cấp thường xuyên nắm thông tin về các vấn đề, sự kiện, tình hình thời sự, tình hình kinh tế - xã hội; chủ động học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ, thực hiện tốt vai trò cầu nối đưa chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân; nâng cao kỹ năng báo cáo viên; tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, các chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết và phát huy vai trò bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

                                                                               

 

Tác giả: Hạng Chờ La
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 307
  • Trong tuần: 8,100
  • Tất cả: 704,834
Đăng nhập