Tổng kết và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2021-2022
Chiều ngày 15/11/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Yên tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện, năm học 2021-2022. Dự có Đồng chí Thào A Mua - Phó Chủ tịch UBND huyện.

UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích

Hội thi được tổ chức từ ngày 02/11-13/11/2021, với 49 giáo viên đến từ 15 trường có cấp THCS  trên địa bàn huyện, tham gia ở 13 môn (Ngữ văn, lịch sử, địa lý, tiếng anh, âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, hóa học, sinh học, tin học, toán và Giáo dục công dân). Mỗi thí sinh tham gia phải trải qua 2 phần thi gồm: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc, thời lượng không quá 30 phút. Và thi thực hành giảng dạy một tiết học 45 phút, thuộc Chương trình lớp 7, 8, 9 theo thời khóa biểu của đơn vị đăng cai.

Hội Khuyến học huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích

Hội thi là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ sâu rộng của các trường THCS, được tổ chức định kỳ nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi THCS; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông hiện hành và định hướng theo phương pháp, kỹ thuật dạy học, kiểm tra đánh giá của Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Thông qua Hội thi nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của các nhà trường và toàn ngành GD&ĐT huyện Bắc Yên.

Các thầy cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện

Kết thúc hội thi, 40 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện, 40 giáo viên được Hội khuyến học huyện tặng giấy khen và 06 giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc tại hội thi.

Tác giả: Hoàng Sây