Tổng kết giao lưu học sinh năng khiếu Toán, Tiếng Việt cấp Tiểu học năm học 2020-2021 ​
Sáng ngày 25/4/2021, tại Trường TH và THCS Thị trấn, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã tổng kết Giao lưu học sinh năng khiếu Toán, Tiếng Việt cấp Tiểu học huyện Bắc Yên năm học 2020-2021. Tới dự có Thường trực Hội khuyến học huyện, đại diện Ban giám hiệu các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Tham gia giao lưu năm nay, có 127 thí sinh của 16/16 trường phổ thông có cấp tiểu học trên địa bàn huyện. Trong đó, môn Toán có 64 thí sinh, môn Tiếng Việt có 63 thí sinh. Chương trình diễn ra từ ngày 24 - 25/4/2021. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 28 giải cho các thí sinh, trong đó môn Toán có 02 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích; môn Tiếng Việt có 03 giải nhì, 08 giải ba và 10 giải khuyến khích. Đồng thời, trao 09 giải cho các tập thể; trong đó có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích. Cũng trong dịp này, Hội khuyến học huyện đã tặng Giấy khen cho 09 tập thể và 28 thí sinh đạt thành tích cao trong đợt giao lưu.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Thường trực Hội khuyến học huyện trao giải và tặng giấy khen cho các tập thể

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Thường trực Hội khuyến học huyện trao giải và tặng giấy khen cho các thi sinh

Chương trình Giao lưu học sinh năng khiếu Toán, Tiếng Việt là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thúc đẩy sự đầu tư, phát triển phong trào phát hiện và bồi dưỡng học sinh xuất sắc, học sinh năng khiếu Toán và Tiếng Việt trong các nhà trường. Đồng thời, tạo sân chơi trí tuệ, giao lưu học hỏi giữa học sinh các trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại các trường trên địa bàn huyện.

Tác giả: Trường Đoan