Bế mạc Hội thi giáo viên Tổng Phụ trách đội giỏi huyện Bắc Yên lần thứ IV năm học 2020 - 2021 ​
Chiều ngày 01/4/2021, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện phối hợp với Huyện đoàn Bắc Yên tổ chức Bế mạc Hội thi giáo viên Tổng Phụ trách Đội giỏi huyện lần thứ IV, năm học 2020 -2021. Dự Bế mạc có đồng chí Nguyễn Thị Dung - Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Đồng chí Hoàng Thị Huệ, Bí thư huyện Đoàn và đại diện Thường trực Hội khuyến học huyện.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao giấy chứng nhận danh hiệu Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện

Hội khuyến học huyện tặng giấy khen cho các thi sinh xuất sắc tại hội thi

Hội thi được tổ chức từ ngày 30/3 và kết thúc vào ngày 01/4/2021, với sự tham gia của 9 giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu đến từ 9/27 Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, đánh giá đúng thực chất năng lực, trình độ, kỹ năng nghiệp vụ của Giáo viên Tổng phụ trách Đội qua 4 nội dung thi: Viết báo cáo sáng kiến trong phong trào công tác đội; thi kiến thức, kỹ năng; thi thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi; thi Năng khiếu.

Thông qua hội thi đã kiểm tra, đánh giá được chất lượng, năng lực tổ chức, điều hành của đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 07 thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện. Cùng với đó, Hội khuyến học huyện đã tặng giấy khen cho các thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

Tác giả: Trường Đoan ​