Khai mạc Hội thi giáo viên Tổng Phụ trách đội giỏi huyện Bắc Yên lần thứ IV năm học 2020 – 2021 ​
Sáng ngày 30/3/2021, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện phối hợp với Huyện đoàn Bắc Yên tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên Tổng Phụ trách Đội giỏi huyện lần thứ IV, năm học 2020 -2021. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Dung – Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Đồng chí Hoàng Thị Huệ, Bí thư huyện Đoàn huyện.

Ban tổ chức hội thi tặng quà các thí sinh tham dự thi

Toàn cảnh khai mạc hội thi

Tham dự hội thi có 9 giáo viên là Tổng phụ trách Đội đến từ 9/27 Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Nội dung thi gồm 4 phần: Kiến thức; Sáng kiến; Năng khiếu; Thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 30/3 đến ngày 01/4/2021.

Đây là hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm công tác tổng phụ trách đội rèn luyện, tự học và sáng tạo; từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác đội và phong trào thiếu nhi. Đồng thời, lựa chọn những giáo viên xuất sắc tham dự Hội thi giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh.

Tác giả: Hàng A Chớ ​