Tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19
Ngày 16/2, UBND tỉnh đã có Công văn số 427/UBND-KGVX về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, căn cứ vào tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố, các trường cao đẳng, trung cấp của tỉnh thông báo đến các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT (dân lập, công lập, tư thục); Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh; các học viên, sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, trung cấp của tỉnh nghỉ học từ ngày 17/2/2021 (thời gian đi học trở lại có thông báo sau)...

Trong thời gian nghỉ học các cơ sở giáo dục có trách nhiệm khuyến cáo học viên, sinh viên, học sinh ở tại gia đình, không đi du lịch, không tham gia các hoạt động đông người. Nghiêm túc thực hiện các hoạt động tự phòng, chống dịch theo hướng dẫn của các cơ quan y tế.

Tác giả: Phạm Phượng