UBND huyện ban hành Quy chế cung cấp thông tin cho công dân của Ủy ban nhân dân huyện Bắc Yên

Nhằm quy định về việc công khai thông tin và cung cấp thông tin theo yêu cầu của công dân thuộc phạm vi, trách nhiệm cung cấp thông tin của Ủy ban nhân dân huyện Bắc Yên theo quy định của Luật Tiếp cận thông tin.

Ngày 31/12/2018, Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành Quyết định số 2926/QĐ-UBND về việc Ban hành Quy chế cung cấp thông tin cho công dân của Ủy ban nhân dân huyện Bắc Yên.

Theo đó, thông tin thuộc trách nhiệm cung cấp của Ủy ban nhân dân huyện Bắc Yên bao gồm thông tin do Ủy ban nhân dân huyện, các cơ quan, đơn vị thuộc Ủy ban nhân dân huyện được cung cấp theo quy định pháp luật có liên quan trong từng lĩnh vực.

Việc cung cấp thông tin phải kịp thời, đầy đủ, chính xác, minh bạch, thuận lợi cho công dân; đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật.

Bảo đảm sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các phòng, đơn vị trong quá trình cung cấp thông tin.

Bảo đảm kinh phí và các điều kiện vật chất liên quan cho công tác cung cấp thông tin phù hợp với quy định của pháp luật và đặc điểm, điều kiện, yêu cầu thực tế của Ủy ban nhân dân huyện Bắc Yên.

Chi tiết xem tại File văn bản đính kèm:

Q%C4%90%20ban%20h%C3%A0nh%20quy%20ch%E1%BA%BF%20CCTT.PDF