UBND huyện tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng
Chiều ngày 09/8/2021, UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Đỗ Văn Xiêm - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy, Phòng nội vụ huyện.

Đồng chí Lê Văn Kỳ - Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đoàn Văn Hùng

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Đoàn Văn Hùng - Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng, giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/8/2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Đoàn Văn Hùng trong thời gian qua; mong muốn đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, xây dựng tập thể Phòng Kinh tế - Hạ tầng đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đoàn Văn Hùng hứa trên cương vị mới sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trường Đoan