HĐND và UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố các Nghị quyết, Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 13/7/2021, HĐND và UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố các Nghị quyết, Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Mùi Thị Hiền - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Đồng chí Mùi Thị Hiền trao các quyết định tại hội nghị

Hội nghị đã công bố các Nghị quyết của Thường trực HĐND tỉnh về phê chuẩn kết quả bầu cử Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026; Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND huyện Bắc Yên nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, đồng chí Đỗ Văn Xiêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy giữ chức Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đinh Thị Kim Tuyến - Ủy viên BTV huyện ủy giữ chức Phó chủ tịch HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026; Đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư Huyện ủy giữ chức Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Thào A Mua - Ủy viên BTV huyện ủy và đồng chí Trịnh Thị Phượng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện giữ chức Phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Đỗ Văn Xiêm trao các quyết định tại hội nghị

Đồng chí Lê Văn Kỳ trao các quyết định tại hội nghị

Hội nghị cũng đã công bố các Nghị quyết của Thường trực HĐND huyện về việc bầu cử Trưởng ban, Phó trưởng ban các Ban của HĐND huyện, bầu Ủy viên UBND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 và các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của UBND huyện. Theo đó, đồng chí Lừ Văn Hòa - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện giữ chức Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện; Đồng chí Đoàn Công Thắng giữ chức Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện; Đồng chí Hà Huy Hoàng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy giữ chức Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; Đồng chí Trần Văn Duy giữ chức Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện. Đồng chí Ngô Văn Huynh được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Dung được bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; Đồng chí Nguyễn Xuân Bắc được bổ nhiệm lại chức vụ Chánh Thanh tra huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mùi Thị Hiền đã chúc mừng các đồng chí vừa được chuẩn y và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ; Đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác của mình sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, phát huy dân chủ, đoàn kết, năng lực, trí tuệ; tiếp tục rèn luyện, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm công tác, thực hiện nghiêm nguyên tắc của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trường Đoan