Hội nghị Công bố Quyết định thành lập chi bộ Trung tâm GDTX
Sáng ngày 03/3, tại trung tâm GDTX huyện Bắc Yên, Ban Tổ chức huyện ủy đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của BTV huyện ủy về thành lập chi bộ Trung tâm GDTX huyện Bắc Yên. Tới dự có đồng chí Hà Huy Hoàng - ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy.

Đồng chí Hà Huy Hoàng Trao quyết định thành lập chi bộ TTGDTX Bắc Yên

Tại hội nghị đã công bố 02 Quyết định số 457 và 458 – QĐ/HU ngày 01/3/2021 của Ban thường vụ huyện ủy Bắc Yên về thành lập chi bộ Trung tâm GDTX huyện Bắc Yên và chỉ định bí thư chi bộ khóa I nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, thành lập chi bộ Trung tâm GDTX gồm 06 đảng viên, đồng thời chỉ định đồng chí Nguyễn Minh Thành giám đốc Trung tâm GDTX làm bí thư chi bộ khóa I. Chi bộ được thành lập có trách nhiệm làm thủ tục khắc dấu theo quy định; tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc, quy định của Đảng; tiếp nhận chuyển sinh hoạt đảng cho các đảng viên về sinh hoạt tại chi bộ theo quy định; xây dựng và ban hành quy chế làm việc, bổ sung nhiệm vụ công tác; phân công đảng viên phụ trách công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ; quyết định phân công nhiệm vụ cho đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hà Huy Hoàng yêu cầu chi bộ sau khi được thành lập cần phát huy tinh thần đoàn kết, sớm ban hành quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ cho đảng viên, nêu cao vai trò thực hiện chức trách nhiệm vụ của đảng viên; thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong chi bộ, làm tốt công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng và nâng cao công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Hạng Chờ La