Đảng bộ xã Phiêng Côn và Chiềng Sại công bố Quyết định về công tác cán bộ ​

Sáng ngày 29/01/2021, tại 2 Đảng bộ xã Phiêng Côn và Chiềng Sại đã tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Đỗ Văn Xiêm – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Đỗ Văn Xiêm trao quyết định về công tác cán bộ tại 2 xã Chiềng Sại, Phiêng Côn

Hội nghị đã công bố các Quyết định số 310 và 311-QĐ/HU ngày 06/1/2021 của Huyện ủy Bắc Yên về điều động cán bộ ở 2 Đảng bộ xã Phiêng Côn và Chiềng Sại. Theo đó điều động và phân công đồng chí Đặng Văn An – Bí thư Đảng ủy xã Phiêng Côn thôi không tham gia BCH, BTV đảng ủy xã, thôi không tham gia giữ chức bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm UBKT đảng ủy xã Phiêng Côn, nhận nhiệm vụ tại đảng bộ xã Chiềng Sại, đồng thời chỉ định tham gia BCH, BTV đảng ủy, giữ chức bí thư Đảng ủy, chỉ định tham gia UBKT và giữ chức chủ nhiệm UBKT đảng ủy xã Chiềng Sại. Điều động và phân công đồng chí Đinh Văn Hiển – Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Sại thôi không tham gia BCH, BTV đảng ủy xã, thôi không tham gia giữ chức Bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm UBKT đảng ủy xã Chiềng Sại, nhận nhiệm vụ tại đảng bộ xã Phiêng Côn, đồng thời chỉ định tham gia BCH, BTV đảng ủy, giữ chức bí thư Đảng ủy, chỉ định tham gia UBKT và giữ chức chủ nhiệm UBKT đảng ủy xã Phiêng Côn, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thời gian kể từ ngày 01/02/2021.

Phát biểu tại lễ công bố Quyết định, đồng chí Đỗ Văn Xiêm đã biểu dương những cống hiến trong quá trình công tác của 2 đồng chí Đặng Văn An và Đinh Văn Hiển. Đồng thời mong muốn ở địa bàn mới, 2 đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, gương mẫu trong công việc, giữ gìn phẩm chất, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên và xây dựng đoàn kết nội bộ trong cơ quan, trong tổ chức Đảng và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Hàng A Chớ