BCH huyện Đoàn Bắc Yên tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Tháng 5 nhớ Bác” ​
Chiều ngày 22/5/2020, BCH huyện Đoàn Bắc Yên đã tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Tháng 5 nhớ Bác”. Dự có đồng chí Đinh Thị Kim Tuyến – UV BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại chương trình chuyên đề tháng 5 nhớ Bác, các đồng chí ủy viên BCH huyện Đoàn được nghe đồng chí Đinh Thị Kim Tuyến triển khai, quán triệt học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020”, nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trở thành nền nếp, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thu Trang, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ, phó Bí thư huyện đoàn đã triển khai quán triệt học tập chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối với Thanh niên, công tác thanh niên”; Sau đó, các đồng chí ủy viên BCH huyện Đoàn đã tiến hành thảo luận, trao đổi những giải pháp, sáng tạo trong việc triển khai học tập chuyên đề tại cơ sở. Qua đó, giúp cho các cơ sở đoàn có cơ hội học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm triển khai có hiệu quả chuyên đề gắn với các phong trào hoạt động đoàn, các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Tác giả: Mùa Lầu