LĐLĐ tỉnh trao nhà mái ấm công đoàn tại xã Hang Chú ​
Ngày 26/11/2020, LĐLĐ tỉnh, cùng với LĐLĐ huyện Bắc Yên đã tổ chức trao nhà mái ấm công đoàn cho 01 đoàn viên công đoàn tại xã Hang Chú.

LĐLĐ tỉnh Sơn La và LĐLĐ huyện trao bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho gia đình Mùa A Tủa

Đó là anh Mùa A Tủa, hiện là công chức tư pháp xã Hang Chú, cư trú ở bản Pa Cư Sáng xã Hang Chú. Gia đình anh Mùa A Tủa thuộc diện khó khăn, thời gian qua các con anh đều đi học, bản thân anh Tủa vừa công tác ở xã, vừa đi học, chưa có điều kiện làm nhà ở. Được đưa vào danh sách làm nhà Mái ấm công đoàn, xóa nhà tạm, với số tiền hỗ trợ là 30 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ chính sách xã hội của LĐLĐ tỉnh và được bà con nhân dân trong bản giúp đỡ ngày công vận chuyển vật liệu, gia đình anh Mùa A Tủa đã làm được một ngôi nhà gỗ khang trang 3 gian, rộng hơn 70m2, trị giá hơn 100 triệu đồng; Góp phần giúp cho gia đình anh Mùa A Tủa ổn định cuộc sống, yên tâm công tác và lao động sản xuất.

Tác giả: Hạng Chờ La