Hội LHPN xã Hua Nhàn nghiệm thu bàn giao nhà mái ấm cho hội viên

Ngày 23/10/2020, Hội liên hiệp phụ nữ xã Hua Nhàn đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà mái ấm cho Hội hội viên Giàng Thị Sớ, bản Hồ Sen.

Hội LHPN xã Hua Nhàn nghiệm thu bàn giao nhà mái ấm hội viên Giàng Thị Sớ

Căn nhà hỗ trợ từ mái ấm hội LHPN xã Hua Nhàn được xây dựng có tổng diện tích là 120m2, sàn bằng gỗ, vách thưng ván, mái lợp Proximăng, tổng giá trị ngôi nhà gần 100 triệu đồng, trong đó Hội liên hiệp phụ nữ xã Hua Nhàn hỗ trợ 10 triệu đồng, trích từ nguồn vốn ủy thác hội viên phụ nữ, còn lại là do gia đình và nhân dân trong bản đóng góp ngày công và vật liệu, chung sức giúp đỡ gia đình chị Giàng Thị Sớ. Ngoài ra, gia đình Chủ tịch, phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Hua Nhàn hỗ trợ 50 con gà mía cho gia đình chị Sớ nhằm phát triển chăn nuôi.

Việc làm có ý nghĩa thiết thực này nhằm giúp đỡ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ổn định cuộc sống và yên tâm lao động sản xuất, tng bước vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả: Hàng A Chớ