Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Sơn La trao tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Tà Xùa
Ngày 18/11, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Sơn La phối hợp với UBND huyện Bắc Yên bàn giao 8 nhà Đại đoàn kết cho 8 gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở thuộc xã Tà Xùa. Trong ngày, đoàn công tác đã tổ chức trao được 4/8 nhà, còn lại chuyển để xã tiếp tục trao sau.

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Sơn La và huyện Bắc Yên trao tặng nhà Đại đoàn kết

8 ngôi nhà mới có diện tích từ 65 – 105 m², làm bằng gỗ, tường xây gạch, trát vữa xi măng, mái lợp prôxi măng hoặc lợp tôn (tùy theo điều kiện và nhu cầu từng gia đình). Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Sơn La hỗ trợ tổng kinh phí 250 triệu đồng, số tiền còn lại và đóng góp ngày công do gia đình, anh em, tổ chức đoàn thể hỗ trợ.

Việc hỗ trợ xây dựng Nhà Đại đoàn kết cho các gia đình là việc làm ý nghĩa, thiết thực; giúp các hộ cải thiện chỗ ở, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo.

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Sơn La và huyện Bắc Yên trao tặng nhà Đại đoàn kết

Tác giả: Phạm Phượng