Đồng chí Chá A Của - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà tại 02 xã Mường Khoa và Phiêng Ban
Nhân kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021), chiều ngày 14/11 đồng chí Chá A Của, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại 02 xã Mường Khoa và Phiêng Ban. Về phía huyện Bắc Yên có đồng chí Mùi Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy.

Đồng chí Chá A Của và Mùi Thị Hiền trao quà cho các gia đình chính sách

Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 6 xuất quà cho 6 gia đình chính sách tại 2 xã, đồng chí Chá A Của mong muốn bà con nhân dân chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo. Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, người yếu thế trong xã hội, đặc biệt trong dịp Tết đến, xuân về. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đồng chí đề nghị bà con chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước về phòng chống dịch bệnh, không tụ tập đông người trong trường hợp không cần thiết.

Tác giả: Hàng A Chớ