Ủy ban MTTQVN huyện trao nhà mái ấm tình thương cho 2 hộ gia đình khó khăn tại xã Mường Khoa
  Ngày 12/11/2021, UBMTTQVN huyện cùng với Hội LHPN huyện, Phòng lao động thương binh và xã hội huyện phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Công an tỉnh, Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long, quỹ thiện nguyện Hồng Phúc tổ chức trao nhà mái ấm tình thương năm 2021 cho 02 hội viên phụ nữ khó khăn tại xã Mường Khoa.

Hai gia đình được nhận nhà mái ấm tình thương

Hai gia đình được nhận nhà mái ấm tình thương lần này là hộ gia đình Lừ Thị Ngọc ở bản Chẹn và hộ gia đình Lừ Thị Ngân ở bản Pót, xã Mường Khoa. Đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hai hộ gia đình trên được hỗ trợ xây dựng ngôi nhà cấp 4 với tổng diện tích mỗi hộ 50m2, nền lát gạch hoa, mái tôn, tổng giá trị xây dựng mỗi hộ trên 100 triệu đồng, trong đó Hội LHPN tỉnh, Công an tỉnh, Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long, quỹ thiện nguyện Hồng Phúc hỗ trợ mỗi hộ 20 triệu đồng, ngoài ra do gia đình và người thân, hàng xóm hỗ trợ, giúp đỡ vật liệu, ngày công.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chung tay hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Mường Khoa có điều kiện ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Tác giả: Hàng A Chớ