Huyện đoàn thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, chiều tối ngày 26/7, Huyện đoàn Bắc Yên đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Tuổi trẻ các dân tộc huyện Bắc Yên tri ân các anh hùng liệt sỹ

Với vòng hoa mang dòng chữ “Tuổi trẻ các dân tộc huyện Bắc Yên đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Tại lễ thắp nến tri ân, các đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ các dân tộc trong huyện đã thắp nến, dâng hương, hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ, thể hiện sự tri ân sâu sắc với thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, hy sinh tuổi xuân, dâng trọn đời mình cho độc lập tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, thay mặt thế hệ trẻ của huyện, tuổi trẻ các dân tộc huyện Bắc Yên nguyện tiếp tục phấn đấu triển khai tốt các nhiệm vụ, phong trào Đoàn; đoàn kết, chung sức, chung lòng, tiếp tục phát huy truyền thống vinh quang của thế hệ đi trước, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn; ra sức thi đua “Rèn đức, luyện tài”, thực hiện những “Hoài bão lớn”, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, những mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Hạng Chờ La