Lễ dâng hương nghĩa trang liệt sỹ ​

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), chiều ngày 26/7, Huyện ủy - HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bắc Yên đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương, viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện.  Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Mùi Thị Hiền - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Văn Xiêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Kỳ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ của huyện

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Sự hy sinh của các anh đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Sau lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thắp hương lên các phần mộ liệt sỹ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những người con ưu tú của Tổ quốc ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tác giả: Hàng A Chớ