No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 11

Lãnh đạo xã Chim Vàn thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Chim Vàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.


Lãnh đạo xã Chim Vàn thăm hỏi tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng

 


Trong dịp này, xã Chim Vàn đã thăm hỏi, tặng quà cho 28 đối tượng chính sách, người có công. Trong đó, có 06 thương binh, 01 bệnh binh, 02 đối tượng tuất liệt sĩ, 01 đối tượng tuất thương binh và 18 đối tượng thờ cúng liệt sĩ. Tại các chuyến thăm, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Chim Vàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình chính sách, gia đình thương binh, bệnh binh. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Chim Vàn cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các bản tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác động viên, chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

 

 

Tác giả: Trường Đoan
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 305
  • Trong tuần: 8,098
  • Tất cả: 704,832
Đăng nhập