No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 29

Đoàn công tác của huyện thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Chim Vàn

Ngày 22/7/2021, đồng chí Hờ Lao Cang - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đến đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn xã Chim Vàn.


Một số hình ảnh đồng chí Hờ Lao Cang thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách người có công với cách mạng tại xã Chim Vàn

 

 

       

       Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà ông Lò Văn Nhiều, thương binh tỷ lệ thương tật 24% ở Bản Cải B; ông Mùi Ngọc Đức, bệnh binh tỷ lệ thương tật 61% ở Bản Vàn; ông Lò Văn Dong, thương binh tỷ lệ thương tật 65% ở bản Chim Hạ; ông Lò Văn Niên, thương binh tỷ lệ thương tật 23% ở bản Chim Thượng.

      Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Hờ Lao Cang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các thương binh, bệnh binh luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế ở địa phương.


 

Tác giả: Trường Đoan
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 272
  • Trong tuần: 8,065
  • Tất cả: 704,799
Đăng nhập