Đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi động viên các đối tượng chính sách tại 2 xã Tạ Khoa, Mường Khoa

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), chiều ngày 22/7/2021, đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Tạ Khoa và Mường Khoa.

Đồng chí Lê Văn Kỳ - Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương, bệnh binh

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Đinh Văn Thấy, thương binh 32% bản Tà Đò, xã Tạ Khoa; Ông Lừ Văn Hảy, thương binh 61% ở bản Chạng và ông Quàng Văn Luống, Bệnh binh tỷ lệ thương tật 65% ở bản Khoa, xã Mường Khoa.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Lê Văn Kỳ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng là tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Hàng A Chớ