No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 81

Chi bộ Phụ nữ - Công đoàn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Chiều ngày 28/7/2021, Chi bộ Phụ nữ – Công đoàn huyện đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Vừ A Sà, chuyên viên liên đoàn lao động huyện. Đến dự có đồng chí Đỗ Văn Xiêm - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Bí thư Đảng ủy cơ quan khối Đảng, đoàn thể.


Toàn cảnh Lễ kết nạp đảng viên

 

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Phụ nữ - Công đoàn huyện đồng chí Hoàng Thị Quyên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Vừ A Sà, đồng thời chúc mừng và khuyến khích đảng viên mới tiếp tục phát huy năng lực của mình.

 

Đồng chí Hoàng Thị Quyên trao Quyết định cho đồng chí Vừ A Sà

 

 Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Vừ A Sà đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Xiêm đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của Đảng viên mới; Yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần cùng chi bộ xây dựng trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

 

 

 

 

Tác giả: Hàng A Chớ
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 1192
  • Trong tuần: 8,985
  • Tất cả: 705,719
Đăng nhập