Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện họp thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp chuyên đề lần thứ 4 HĐND huyện
Sáng ngày 21/5, Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện đã tổ chức họp thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp chuyên đề lần thứ thư 4 HĐND huyện. Dự có đồng chí Trịnh Thị Phượng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và tham gia ý kiến vào các báo cáo, tờ trình, dự thảo các Nghị quyết về lĩnh vực kinh tế - xã hội đối với: Tờ trình số 861/TTr-UBND ngày 20/5/2021 về việc phê duyệt chủ trương đầu tư một số dự án khởi công mới kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025; Tờ trình số 862/TTr-UBND ngày 20/5/2021 của UBND huyện Bắc Yên về việc đề nghị ban hành Nghị quyết dự kiến kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn năm 2021-2025.

Đa số các đại biểu dự cuộc họp đều đồng tình và nhất trí đối với báo cáo, các dự thảo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình tại cuộc họp; đồng thời tham gia một số ý kiến, tiếp thu và trả lời làm rõ một số nội dung vướng mắc. Những ý kiến của các đại biểu sẽ được Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện tiếp thu, tổng hợp để hoàn thiện trình kỳ họp Chuyên đề lần thứ 4 diễn ra trong thời gian sắp tới.

Tác giả: Hàng A Chớ ​