(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  Gửi câu hỏi Làm lại
Tiêu đề
Chuyên mục câu hỏi  
Danh sách câu hỏi
Đất đai

Cho em xin hỏi về thủ tục mua bán đất (chưa có tài sản gắn liền trên đất), đất chưa có bìa đỏ thì làm thế nào? Mua xong em muốn làm thủ tục để cấp Quyền sử đụng đất thì phí như thế nào ah? Đất trong khu dân cư thuộc Tiểu khu 2 thị trấn Bắc Yên. Đất không thuộc phạm vi tranh chấp, xung quanh đều có nhà dân ở ah!

Em xin cảm ơn ah!

123
Cho em xin hỏi. Do gia đình khó khăn em muốn đi bán rong lòng bò có nguồn gốc từ Hà Nội. Có phiếu xuất kho, có chứng nhận kiểm dịch động vật. Đủ giấy tờ. Nhưng xã báo là có dịch ở Song Pe không cho em đi bán. Vậy em phải làm như nào ah? Xin hướng dẫn giúp em ạ!
Xin tư vấn về giấy tờ mộ liệt sỹ
Xin phép cho e hỏi: gia đình e ở bản giàng xã hồng ngài hiện có mộ liệt sỹ nhưng mọi giấy tờ đều bị mối mọt và hư hỏng hết. Ngày trước bản giàng thuộc xã sập xa huyện phù yên, từ khi huyện bắc yên thành lập nên gia đình e được chuyển sang huyện bắc yên và năm 1997 gia đình e đã chuyển mộ liệt sỹ từ phù yên sang bắc yên nhưng do giấy tờ bị hư hỏng nên chưa nộp vào huyện bắc yên. Đến nay ubnd xã hồng ngài không chấp nhận mộ ở gia đình e là mộ liệt sỹ vì k có giấy tờ chứng minh. Mong ac tư vẫn giúp e để gia đình e được làm thủ tục để mộ ở gia đình em được công nhận là mộ liệt sỹ ạ.
Tuyển dụng viên chức
Xin cho e hỏi là vị trí tuyển dụng nhân viên thư viện hạng iV vó quy định điều kiện đăng ký dự tuyển là tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chuyên ngành thư viện hoặc ngành liên quan, hay có chứng chỉ nghiệp vụ thư viện. Vậy sao b học giáo dục chính trị lại đủ đk dự tuyển. Trong mục thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự phỏng vấn e k thấy ghi là có chứng chỉ, nghiệp vụ thư viện. 
mong các ac giải đáp giúp e ạ.
Giải quyêt việc làm

Chào bác cán bộ công chức

Tại sao những người (đồng chí) đi học cd đh về lấy nhau đúng tuổi mà đi thi mãi vẫn không đỗ, còn các cán bộ ở xã lấy nhau tảo hôn . Con cái lấy nhau vẫn tảo hôn mà vẫn đuọc tham quan dêu2 là sao vậy.vụ này không giải thì sẽ có đơn vượt cấp.....

CÁCH TÌM CÁC QUYẾT ĐỊNH
TÔI CẦN TÌM LẠI MỘT SỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ GIÁO DỤC MÀ KHÔNG TÌM THẤY. MONG ĐƯỢC CHỈ CÁCH TÌM
 NHƯ: QĐ SỐ 2338 NGÀY 22/8/2016
QĐ HẾT TẬP SỰ NĂM 2007 
Hay nhiều QĐ khác
thi tuyển viên chức
danh sách thí sinh thi tuyển viên chức ngành giáo dục huyện bắc yên năm 2019
về quản lý hộ khẩu
Hiện nay trên địa bàn Thị trấn, có một số hộ ra khỏi địa bàn lâu ngày, có hộ đi khỏi địa bàn 3 đến 4 năm, nhưng không cắt hộ khẩu đi nơi khác, cũng không có liên hệ gì với địa phương nơi cư trú, trường hợp trên xử lý về quản lý hộ khẩu như thế nào
Nội dung về quan lý nhân khẩu, lưu trú
xin hỏi: Hiện nay trên địa bàn Thị trấn Bắc Yên một số hộ dân không còn cư trú thực tế trên địa bàn, có hộ đi khỏi địa bàn đến 3-4 năm, nhưng không cắt, chuyển hộ khẩu, việc đó gây khó khăn cho công tác quản lý dân cư và hoạch định chính sách, giao chỉ tiêu kinh tế xã hội; để giải quyết dứt điểm tình trạng trên phải làm thế nào.
Thu vé gửi xe vào chợ Trung tâm
Trước đây tôi được biết, không thu vé gửi xe vào chợ trung tâm thương mại huyện. Nhưng hiện nay, tôi thấy cả 2 bên cổng chợ đều có người thu vé.
Xin hỏi, việc thu vé gửi xe vẫn tiếp tục thu hay không thu nữa. Thời gian thực hiện từ khi nào?
Tôi xin chân thành cảm ơn!
12
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 942
  • Trong tuần: 8,735
  • Tất cả: 705,469
Đăng nhập