• 01/10/2021

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Bắc Yên năm 2021

Trong hai ngày (29 - 30/9), Huyện ủy Bắc Yên đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021; Tổng kết Cuộc thi viết về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021”. Dự có các đồng chí: Mùi Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; Đỗ Văn Xiêm, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban tổ chức hội thi; Lê Văn Kỳ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện.

• 09/06/2021

Người con của dân bản

Về bản Pá Khốm, xã Hua Nhàn, hỏi thăm anh Vàng A Chu, Bí thư Đảng ủy xã Hua Nhàn, ai cũng biết: Anh là người năng nổ, nhiệt tình, luôn bám việc, bám dân, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động bà con trong xã, trong bản xóa bỏ mọi hủ tục lạc hậu, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Anh luôn được cán bộ, đảng viên và Nhân dân tin yêu, gọi với cái tên trìu mến “A Chu”.

• 08/06/2021

Huyện ủy Bắc Yên sơ kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

Ngày 07/6/2021, Huyện ủy Bắc Yên đã tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ.

• 31/05/2021

Tỉnh ủy Sơn La tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, gắn với Sơ kết 4 năm thực hiện Nghị quyết số 319 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; trao Giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2020

Ngày 31/5, Tỉnh ủy Sơn La đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, gắn với Sơ kết 4 năm thực hiện Nghị quyết số 319-QĐ/TU ngày 01/12/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; trao Giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới điểm cầu các sở, ngành và các huyện, thành phố trong tỉnh. Dự tại điểm cầu huyện Bắc Yên có đồng chí Mùi Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; Đồng chí Lê Văn Kỳ, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí BTV huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện.

• 20/05/2021

Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Yên học tập và làm theo lời Bác

Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, lâu dài và mang tính tự giác trong mọi hoạt động của toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức. Những năm qua BHXH huyện Bắc Yên đã triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn huyện.

• 19/05/2021

Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021): Tháng Năm nhớ Bác

Những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trong tim luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi hướng về Thủ đô Hà Nội, hướng về Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - trái tim của cả nước với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Hơn 50  năm kể từ ngày Bác đi xa, nhưng sự nghiệp và tư tưởng, tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Bác vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, trường tồn theo thời gian, mãi mãi tỏa sáng trong hành trình phát triển của nhân dân ta và nhân loại tiến bộ.

• 07/05/2021

Huyện ủy Bắc Yên sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Chiều ngày 07/5, Huyện ủy Bắc Yên đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, sơ kết 4 năm thực hiện quyết định số 319-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, quy định số 05-QĐ/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy. Dự hội nghị có các đồng chí: Mùi Thị Hiền - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; Đỗ Văn Xiêm – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện ủy, Thường trực UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các tập thể, cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

• 26/04/2021

Đảng ủy xã Phiêng Côn sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW

Ngày 26/4/2021, Đảng ủy xã Phiêng Côn đã tổ chức hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

• 23/04/2021

Đảng ủy xã Háng Đồng sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Sáng ngày 23/4, Đảng ủy xã Háng Đồng đã tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

• 22/05/2020

BCH huyện Đoàn Bắc Yên tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Tháng 5 nhớ Bác” ​

Chiều ngày 22/5/2020, BCH huyện Đoàn Bắc Yên đã tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Tháng 5 nhớ Bác”. Dự có đồng chí Đinh Thị Kim Tuyến – UV BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.