Đường dây nóng: 02123.860.133
Online:3
Hôm nay:1106
Hôm qua:3094
Trong Tháng:54968
Tổng số: 529388

Điện lực Phù Yên ra mắt triển khai một cửa điện tử liên thông tại Trung tâm Hành chính công huyện Bắc Yên

Cập nhật: 2018-05-22 15:56:00
Lượt xem: 371
Sáng ngày 22/5, điện lực Phù Yên đã tổ chức lễ ra mắt triển khai một cửa điện tử liên thông cung cấp các dịch vụ điện tại Trung tâm Hành chính công huyện Bắc Yên. Dự lễ ra mắt có đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Yên.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, PC Sơn La, Điện lực Phù Yên tặng hoa cán bộ

ngành Điện làm việc tại Trung tâm HCC huyện Bắc Yên

 

 

Trong những năm qua, Điện lực Phù Yên đã thực hiện đúng các Quy định cung cấp dịch vụ điện, công khai minh bạch trình tự, thủ tục, thời gian giải quyết cấp điện cho khách hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận các dịch vụ cung cấp điện. Từ ngày 09/5/2018, Điện lực Phù Yên chính thức triển khai đưa việc tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu về dịch vụ điện cho khách hàng tại Trung tâm hành chính công huyện Bắc Yên. Theo đó, Quầy giao dịch của Điện lực Phù Yên tại Trung tâm Hành chính công huyện Bắc Yên sẽ thực hiện việc tiếp nhận và giải quyết tất cả các yêu cầu về dịch vụ điện của khách hàng. Tại đây, Điện lực Phù Yên bố trí cán bộ, nhân viên đến làm việc trực tiếp, nhằm tiếp nhận và hướng dẫn khách hàng đến đăng kí sử dụng các dịch vụ điện.

 

Đồng chí Lê Văn Kỳ tặng hoa cán bộ ngành Điện làm việc tại Trung tâm HCC huyện Bắc Yên

 

Việc đưa vào hoạt động Bộ phận tiếp nhận, giải quyết các dịch vụ điện của Điện lực Phù Yên tại Trung tâm Hành chính công huyện Bắc Yên đánh dấu mốc quan trọng trong công tác cải cách TTHC, nâng cao dịch vụ khách hàng của Công ty Điện lực Sơn La cũng như Điện lực Phù Yên, tiếp tục tạo thuận lợi hơn nữa cho mọi người dân và doanh nghiệp của huyện trong việc tiếp cận và sự dụng các dịch vụ của ngành Điện, qua đó sẽ góp phần cải thiện chỉ số tiếp cận điện năng của huyện, nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc gia theo chỉ đạo của Chính phủ tại Nghị quyết số 19-2017/NQ-CP ngày 06/02/2017.

 

Phạm Phượng

 

 

 

 

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Chính phủ điện tử