Đường dây nóng: 02123.860.133
Online:4
Hôm nay:376
Hôm qua:99
Trong Tháng:4181
Tổng số: 366958

Bắc Yên khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII năm 2017

Cập nhật: 2017-12-01 11:24:09
Lượt xem: 332
Thực hiện Nghị quyết 33-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước” và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Sáng ngày 01/12/2017, huyện Bắc Yên đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII.

                                 

Đồng chí Lưu Minh Quân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy

thắp lửa truyền thống tại Đại hội TDTT huyện Bắc Yên lần thứ VIII năm 2017

 

Đồng chí Thào A Mua, Phó Chủ tịch UBND huyện

khai mạc Đại hội TDTT huyện Bắc Yên lần thứ VIII năm 2017

 

 

Toàn cảnh Đại hội TDTT huyện Bắc Yên lần thứ VIII năm 2017

 

Dự đại hội có đồng chí Đặng Hùng, ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa & du lịch tỉnh; Đồng chí Lưu Minh Quân, ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, cùng tập thể các đồng chí lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các xã, thị trấn trong toàn huyện.

 

 

Các đại biểu dự Đại hội TDTT

 

Đồng chí Bí thư huyện ủy; Đồng chí Chủ tịch UBND huyện

tặng hoa & cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Tại lễ khai mạc, các đại biểu được chứng kiến lễ diễu hành biểu dương lực lượng của 37 khối cơ quan, đơn vị. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Bắc Yên, đồng chí Lưu Minh Quân, ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy thắp lên ngọn đuốc trên đài lửa, thể hiện tinh thần anh dũng, quyết chiến quyết thắng, biểu trưng cho ý chí vươn lên của nhân các dân tộc huyện Bắc Yên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng, phát triển huyện Bắc Yên ngày càng giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

Từ năm 1985 đến nay, huyện Bắc Yên đã tổ chức thành công 7 lần Đại hội TDTT. Đây là lần tổ chức đại hội thứ 8, Đại hội gồm có 9 môn thi đấu: Cầu lông, Bóng đá, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bắn nỏ, Kéo co, Đẩy gậy, Tung còn, Điền kinh.

Trong những năm qua phong trào TDTT đã từng bước phát triển mạnh mẽ rộng về số lượng và mạnh về chất lượng. Năm 2017 toàn huyện có: 420 đội thể thao, 350 hộ gia đình thể thao theo tiêu chí mới, 18% người tham gia tập luyện TDTT thường xuyên; toàn huyện có 50 câu lạc bộ TDTT. Phong trào TDTT đã đạt được hàng trăm bộ huy chương các loại: (vàng, bạc, đồng) các giải của tỉnh ở các môn và các lứa tuổi.

Phong trào thể dục thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao của huyện Bắc Yên đã và đang phát triển mạnh mẽ, sâu rộng từ cơ sở đến cấp huyện, đóng góp vận động viên thành tích cao cho tỉnh, đồng thời thực hiện tốt phong trào “Toàn dân rèn huyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” duy trì luyện tập nâng cao sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

 

Phạm Phượng

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Chính phủ điện tử