Đường dây nóng: 02123.860.133
Online:2
Hôm nay:5
Hôm qua:7814
Trong Tháng:63062
Tổng số: 331761

Hội nghị công bố Quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Hoàng Văn Thiểu - Chủ tịch Hội Nông dân huyện

Cập nhật: 2017-10-03 15:28:30
Lượt xem: 84
Thực hiện Quyết định số 2136-QĐ/HU ngày 01.8.2017 của Ban Thường vụ huyện ủy, sáng ngày 02.10.2017 Thường trực huyện ủy đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Hoàng Văn Thiểu - Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Dự hội nghị có đồng chí Lừ Văn Lày - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

       Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy, đồng chí Lừ Văn Lày - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của đồng chí Hoàng Văn Thiểu đối với  sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện; Ở cương vị công tác nào đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã gửi tới đồng chí Hoàng Văn Thiểu cùng toàn thể gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà.

     Phát biểu chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình khi được nghỉ hưởng chế độ hưu trí, đồng chí Hoàng Văn Thiểu đã cảm ơn tập thể Thường trực, Ban Thường vụ huyện ủy và chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong thời gian công tác tại Hội Nông dân huyện cũng như một số cương vị công tác khác, đồng chí mong muốn các thế hệ trẻ  sẽ nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển những kết quả Hội Nông dân đã đạt được trong thời gian công tác và cảm ơn tập thể Ban Chấp hành Hội cùng cán bộ, công chức Hội Nông dân đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác của mình.

      Tại hội nghị, Ban Tổ chức huyện ủy đã thông báo kết luận của Ban Thường vụ huyện ủy giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện điều hành hoạt động của Hội Nông dân huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2013-2018 cho tới khi kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội./.

                                                                   Bùi Thị Hà (CTV)   

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Chính phủ điện tử