Đường dây nóng: 022.
Hội nghị xây dựng nghị quyết về cơ chế, chính sách của HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 03/11/2016, HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị xây dựng nghị quyết về cơ chế, chính sách của HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Hoàng Văn Chất – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lò Mai Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Phạm Văn Thủy, Lò Minh Hùng; Bí thư Thành ủy, huyện ủy, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; Phó trưởng các ban HĐND tỉnh.

Đảm bảo TTATGT tại huyện vùng cao Bắc Yên

Không giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi theo quy định; chở quá số người quy định hoặc điều khiển xe sau khi đã uống rượu bia… Đó là những lỗi vi phạm chủ yếu của người tham gia giao thông tại huyện vùng cao Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Để lập lại kỷ cương đảm bảo TTATGT, lực lượng CSGT Công an huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La đã tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền và TTKS, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm thay đổi nhận thức và giảm thiểu TNGT có thể xảy ra.

Đoàn công tác Huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La tham quan học tập kinh nghiệm

Chiều ngày 9/4, Đoàn công tác Huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La do Đ/c Lê Văn Kỳ, Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã có buổi tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng mô hình kinh tế và XDNTM tại xã Sơn Thọ. Tiếp và làm việc với đoàn có các Đ/c Phạm Hữu Bình Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phạm Quốc Thanh, Nguyễn Thái Hòa - Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện một số phòng ban liên quan.

Huyện Bắc Yên: Phát triển kinh tế dựa trên nguồn lực nội tại

Là huyện vùng cao của Sơn La được thụ hưởng chính sách “hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững dành cho 62 huyện nghèo trong cả nước” theo Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP của Chính phủ.

Bắc Yên: Thêm gần 12km đường giao thông nông thôn được kiên cố hóa

Từ đầu năm đến nay, Bắc Yên đã thực hiện phê duyệt 238 công trình, gồm: 227 tuyến đường, tổng chiều dài hơn 56km và 11 công trình khác. Cùng với hơn 2,6 tỷ đồng vốn Nhà nước hỗ trợ, nhân dân trên địa bàn đã đóng góp gần 5 tỷ đồng để xây dựng các công trình.

HOẠT ĐỘNG CỦA HUYỆN ỦY, HĐND, UBND
Đoàn công tác Huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La tham quan học tập kinh nghiệm (16:51:03 19 / 12 / 2016)
Đoàn công tác Huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La tham quan học tập kinh nghiệm Chiều ngày 9/4, Đoàn công tác Huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La do Đ/c Lê Văn Kỳ, Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã có buổi tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng mô hình kinh tế và XDNTM tại xã Sơn Thọ. Tiếp và làm việc với đoàn có các Đ/c Phạm Hữu Bình Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phạm Quốc Thanh, Nguyễn Thái Hòa - Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện một số phòng ban liên quan.
Tin tức khác
CHÍNH TRỊ
Huyện Bắc Yên làm tốt công tác tuyên truyền về thông tin đối ngoại 6 tháng đầu năm 2015 (00:00:44 07 / 11 / 2016)
Được sự giúp đỡ, phối hợp tích cực của các cơ quan, ban ngành của tỉnh trong việc tổ chức, thực hiện công tác thông tin đối ngoại tại địa phương, trong 6 tháng đầu năm 2015, trên địa bàn huyện Bắc Yên công tác phối hợp quản lý các hoạt động thông tin đối ngoại ngày càng thống nhất và chặt chẽ giữa các cơ quan chức năng, hệ thống văn bản của huyện liên quan đến hoạt động thông tin đối ngoại được xây dựng, bổ sung là cơ sở để quản lý và thực hiện các hoạt động thông tin đối ngoại hiệu quả.
Tin tức khác
KINH TẾ
Bắc Yên xây dựng đời sống văn hoá (09:53:02 23 / 11 / 2016)
Bắc Yên xây dựng đời sống văn hoá Bắc Yên là huyện vùng cao, nơi có truyền thống đoàn kết, với nhiều nét đẹp văn hoá của cộng đồng 7 dân tộc cùng sinh sống. Hôm nay trên vùng đất này những nét văn hoá truyền thống đó được nhân lên bởi phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá", chung sức xây dựng bản mường đổi mới.
Tin tức khác
VĂN HÓA - XÃ HỘI
Bắc Yên: Thêm gần 12km đường giao thông nông thôn được kiên cố hóa (16:55:30 19 / 12 / 2016)
 Bắc Yên: Thêm gần 12km đường giao thông nông thôn được kiên cố hóa Từ đầu năm đến nay, Bắc Yên đã thực hiện phê duyệt 238 công trình, gồm: 227 tuyến đường, tổng chiều dài hơn 56km và 11 công trình khác. Cùng với hơn 2,6 tỷ đồng vốn Nhà nước hỗ trợ, nhân dân trên địa bàn đã đóng góp gần 5 tỷ đồng để xây dựng các công trình.
Tin tức khác
AN NINH - QUỐC PHÒNG
Đảm bảo TTATGT tại huyện vùng cao Bắc Yên (16:58:22 19 / 12 / 2016)
Đảm bảo TTATGT tại huyện vùng cao Bắc Yên Không giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi theo quy định; chở quá số người quy định hoặc điều khiển xe sau khi đã uống rượu bia… Đó là những lỗi vi phạm chủ yếu của người tham gia giao thông tại huyện vùng cao Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Để lập lại kỷ cương đảm bảo TTATGT, lực lượng CSGT Công an huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La đã tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền và TTKS, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm thay đổi nhận thức và giảm thiểu TNGT có thể xảy ra.
Tin tức khác
TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT
Hội nghị xây dựng nghị quyết về cơ chế, chính sách của HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021 (16:50:01 19 / 12 / 2016)
Hội nghị xây dựng nghị quyết về cơ chế, chính sách của HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021 Ngày 03/11/2016, HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị xây dựng nghị quyết về cơ chế, chính sách của HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Hoàng Văn Chất – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lò Mai Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Phạm Văn Thủy, Lò Minh Hùng; Bí thư Thành ủy, huyện ủy, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; Phó trưởng các ban HĐND tỉnh.
Tin tức khác
Online:1
Hôm nay:17
Hôm qua:45
Tổng số: 6201
Không có video - Upload lại link