Đường dây nóng: 022.
“Biển mây” Tà Xùa

Nằm ở độ cao trung bình hơn 1.500m so với mực nước biển, xã vùng cao Tà Xùa (Bắc Yên) không chỉ nổi tiếng với chè shan tuyết, quả sơn tra mà còn độc đáo bởi những “biển mây” bồng bềnh, đẹp đến lạ kỳ, hút hồn du khách.

Ngày 22/07/2015, bãi đã khắc cổ Khe Hổ thuộc xã Hang Chú huyện Bắc Yên được xếp hạng khu di tích quốc gia.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp Bằng xếp hạng Di tích quốc gia bãi đá khắc cổ Khe Hổ, xã Hang Chú. Qua quá trình thẩm định và nghiên cứu, xác định bãi đá cổ có từ cách đây vài trăm năm; các hình vẽ được khắc trên bãi đá chủ yếu là đường nét minh họa các ...

Bắc Yên khơi dậy tiềm năng

Bắc Yên... với câu chuyện tình cảm động “Vợ chồng A Phủ” đã đi vào văn học Việt Nam. Bắc Yên... xứ sở của những biển mây trắng. Bắc Yên... với núi cao, khe sâu, nhiều sông suối, nơi có nhiều công trình thủy điện nhất, nhì của tỉnh. Bắc Yên... với vị ngọt, chát ...

Tour săn mây Tà Xùa – Bắc Yên 2 ngày 1 đêm

Nằm ở huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, Tà Xùa là ngọn núi mà dân mê leo núi – chụp ảnh nhất định sẽ phải đến một lần trong đời. Tour săn mây Tà Xùa 2 ngày 1 đêm sẽ mang đến cho du khách cảm giác “xê dịch” tuyệt vời và chân thực nhất.

Con nắng vàng trải dài trên các đỉnh đồi, ngọn núi hùng vĩ cùng những thửa ruộng bậc thang nối nhau trùng điệp sẽ đưa bạn đến Hồng Ngài, huyện Bắc Yên, Sơn La.

Xã Hồng Ngài huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của những bản làng người Mông vẫn còn giữ được những nét hoang sơ vốn có.

HOẠT ĐỘNG CỦA HUYỆN ỦY, HĐND, UBND
Đoàn công tác Huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La tham quan học tập kinh nghiệm (16:51:03 19 / 12 / 2016)
Đoàn công tác Huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La tham quan học tập kinh nghiệm Chiều ngày 9/4, Đoàn công tác Huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La do Đ/c Lê Văn Kỳ, Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã có buổi tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng mô hình kinh tế và XDNTM tại xã Sơn Thọ. Tiếp và làm việc với đoàn có các Đ/c Phạm Hữu Bình Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phạm Quốc Thanh, Nguyễn Thái Hòa - Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện một số phòng ban liên quan.
Tin tức khác
CHÍNH TRỊ
Huyện Bắc Yên làm tốt công tác tuyên truyền về thông tin đối ngoại 6 tháng đầu năm 2015 (00:00:44 07 / 11 / 2016)
Được sự giúp đỡ, phối hợp tích cực của các cơ quan, ban ngành của tỉnh trong việc tổ chức, thực hiện công tác thông tin đối ngoại tại địa phương, trong 6 tháng đầu năm 2015, trên địa bàn huyện Bắc Yên công tác phối hợp quản lý các hoạt động thông tin đối ngoại ngày càng thống nhất và chặt chẽ giữa các cơ quan chức năng, hệ thống văn bản của huyện liên quan đến hoạt động thông tin đối ngoại được xây dựng, bổ sung là cơ sở để quản lý và thực hiện các hoạt động thông tin đối ngoại hiệu quả.
Tin tức khác
KINH TẾ
Phấn đấu trở thành huyện phát triển khá của tỉnh (11:04:47 25 / 04 / 2017)
Phấn đấu trở thành huyện phát triển khá của tỉnh Bắc Yên là huyện vùng cao được thành lập theo Quyết định số 128-QĐ/CP ngày 17.8.1964 Hội đồng Chính phủ (nay là Chính phủ) trên cơ sở tách huyện Phù Yên của tỉnh Nghĩa Lộ thành 2 huyện Phù Yên và Bắc Yên.
Tin tức khác
VĂN HÓA - XÃ HỘI
“Biển mây” Tà Xùa (16:18:22 14 / 04 / 2017)
“Biển mây” Tà Xùa Nằm ở độ cao trung bình hơn 1.500m so với mực nước biển, xã vùng cao Tà Xùa (Bắc Yên) không chỉ nổi tiếng với chè shan tuyết, quả sơn tra mà còn độc đáo bởi những “biển mây” bồng bềnh, đẹp đến lạ kỳ, hút hồn du khách.
Tin tức khác
AN NINH - QUỐC PHÒNG
Đảm bảo TTATGT tại huyện vùng cao Bắc Yên (16:58:22 19 / 12 / 2016)
Đảm bảo TTATGT tại huyện vùng cao Bắc Yên Không giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi theo quy định; chở quá số người quy định hoặc điều khiển xe sau khi đã uống rượu bia… Đó là những lỗi vi phạm chủ yếu của người tham gia giao thông tại huyện vùng cao Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Để lập lại kỷ cương đảm bảo TTATGT, lực lượng CSGT Công an huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La đã tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền và TTKS, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm thay đổi nhận thức và giảm thiểu TNGT có thể xảy ra.
Tin tức khác
TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT
Hội nghị xây dựng nghị quyết về cơ chế, chính sách của HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021 (16:50:01 19 / 12 / 2016)
Hội nghị xây dựng nghị quyết về cơ chế, chính sách của HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021 Ngày 03/11/2016, HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị xây dựng nghị quyết về cơ chế, chính sách của HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Hoàng Văn Chất – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lò Mai Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Phạm Văn Thủy, Lò Minh Hùng; Bí thư Thành ủy, huyện ủy, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; Phó trưởng các ban HĐND tỉnh.
Tin tức khác
Online:
Hôm nay:88
Hôm qua:116
Tổng số: 21272
Không có video - Upload lại link